Menu

0 Comments

การตลาดเป็นสิ่งสำคัญในการขายอสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ก็ไม่มีข้อยกเว้น สถิติแสดงให้เห็นว่า 85% – 90% ของผู้ซื้อเริ่มต้นการค้นหาบ้านออนไลน์

นี่คือ 5 เคล็ดลับในการขายบ้านของคุณได้อย่างรวดเร็ว

1. การขายบ้านคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีสถานะออนไลน์ที่ดี craigslist.org: Craigslist เป็นไซต์อันดับ 1 ที่โพสต์โฆษณาแบบออนไลน์ ไซต์นี้ได้รับการดูหน้าเว็บกว่า 20 พันล้านครั้งต่อเดือนและมีส่วนที่คุณสามารถโพสต์ที่บ้านเพื่อขายได้ แม้ว่าคุณจะได้รับ 1% จาก 20 พันล้านคนที่ดูบ้านของคุณ แต่ก็เป็นวิธีที่ดีในการทำให้รายชื่อของคุณปรากฏและขายได้ในที่สุด อย่างไรก็ตามคุณต้องเป็นแบบถาวร มีคนจำนวนมากโพสต์ที่อยู่อาศัยของพวกเขาเพื่อขายดังนั้นคุณอาจได้รับการเคาะลงไปที่ด้านล่างของหน้าในตอนท้ายของวันนี้

2. youtube.com: YouTube เป็นรูปแบบการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด คนมักสนใจในรูปถ่ายวิดีโอและเสียงมากกว่าการตลาดข้อความล้วน หากคุณมีกล้องพลิกหรือกล้องดิจิทัลพร้อมฟังก์ชั่นวิดีโอให้ไปชมวิดีโอทัวร์ชมบ้านของคุณและโพสต์ไว้ใน YouTube นี่เป็นเหมือนกับการทำมินิพาณิชย์เพื่อการตลาดการขายบ้านของคุณ

3. postlets.com: นี่คือเว็บไซต์ที่คุณสามารถใช้เพื่อโพสต์รายชื่ออสังหาริมทรัพย์ของคุณได้หากคุณไม่ได้ใช้ Realtor เพื่อขายบ้านของคุณ ถ้าคุณไม่สามารถรับที่บ้านของคุณบน MLS (Multiple Listing Service) นี้จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่สองในการตลาดบ้านของคุณบนอินเทอร์เน็ตส่วนที่ดีที่สุดคือว่าฟรี หนึ่งโพสต์ในไซต์นี้และรายชื่อของคุณจะได้รับการตีพิมพ์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถรับข้อมูลออนไลน์ได้สูงสุด

4. เครื่องหมาย (ป้ายลานบ้านเปิด ฯลฯ ): นี่เป็นวิธีการทางการตลาดแบบดั้งเดิมมากที่สุด การเปิดรับผู้ซื้อจำนวนมากจะน้อยกว่าผู้ซื้ออินเทอร์เน็ต แต่คุณสามารถกำหนดเป้าหมายกลุ่มคนที่เจาะจงมากขึ้นได้ คิดอย่างนี้ส่วนใหญ่ของคนที่จะเห็นสัญญาณของคุณเป็นเพื่อนบ้านของคุณ เพื่อนบ้านของคุณมากกว่าจะล้อมรอบตัวเองกับคนที่มีสถานะคล้ายรายได้วิถีชีวิต ฯลฯ และพวกเขาอาจรู้จักใครบางคนที่มีความสนใจในการย้ายเข้าไปอยู่ในละแวกของคุณ

5. ซึ่งอาจเป็นเทคนิคเล็กน้อย แต่ถ้าคุณทราบวิธีการบันทึก "ภาพ" ของวิดีโอคุณสามารถนำภาพนั้นไปอัปโหลดลงในรายการ Craigslist ของคุณและโพสต์ลิงค์จากภาพนั้นกลับไปที่หน้า YouTube ของคุณได้ Craigslist ไม่อนุญาตวิดีโอแบบเต็มเพื่อโพสต์ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ดีที่สุดถัดไป นี่จะเพิ่มการเข้าชมโพสต์ craigslist ของคุณเพราะอีกครั้งคนที่ชอบรูปภาพและภาพมากกว่าข้อความธรรมดาและจะทำให้โพสต์ของคุณเป็นที่นิยมมากขึ้น

ไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นหากคุณไม่ถาวร ตลาดอย่างต่อเนื่องและเสมอต้นเสมอปลายและคุณจะขายบ้านของคุณในเวลาไม่นาน!

Source by Susan Park Sbobet thailand

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *